กลับมาอีกครั้งกับ Mango Art Festival 2024 เทศกาลศิลปะที่รวบรวมหลากหลายผลงานของเหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างชาติไว้ด้วยกัน ภายใต้ธีม ‘Journey’ ที่จะพาให้เราได้ร่วมเดินทางไปกับการขับเคลื่อนวงการศิลปะของประเทศไทยไปด้วยกัน

เพลิดเพลินไปกับการรับชม และ เลือกซื้อผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ จิตรกรรม ประติมากรรม สื่อผสม รวมถึงสินค้างานคราฟ งานฝีมือกว่าพันชิ้นตามพื้นที่ต่างๆ ของเทศกาล ได้แก่ โซนศิลปินอิสระ (Independent Artists Zone), โซนศิลปินหน้าใหม่ ( Newcomers Zone), โซนงานคราฟต์ (Art & Craft Zone)

รวมถึงผลงานศิลปะที่ได้รับการคัดสรรจาก 18 แกลเลอรี่ของไทยและเทศใน Galleries zone ได้แก่ AHC Projects (เยอรมนี), Whitestone Gallery (สิงคโปร์), Vinyl on Vinyl (ฟิลิปปินส์), Formosa Art Fair (ไต้หวัน), Inkriot Gallery (อินเดีย), A4 Gallery (ญี่ปุ่น) Qubism Art Space (นครปฐม), Ani Art Academy (พังงา), Sathorn 11 Art Space (กรุงเทพฯ), Fine Line Gallery (กรุงเทพ) ฯลฯ

ณ Main Stage ของเทศกาลศิลปะ พบกับ 14 โชว์การแสดงสดจาก 20 ศิลปิน นักดนตรี และ ดีเจมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยบรรเลงบทเพลง สร้างบรรยากาศในการรับชมศิลปะให้พิเศษยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมี ‘Art Talks’ กิจกรรมเสวนาในหัวข้อต่างๆ ของแวดวงโลกศิลปะที่น่าสนใจ โดยมีศิลปินและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นวิทยากร ตลอด 5 วันของการจัดเทศกาล และยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็นที่เกี่ยวกับข้องกับโลกศิลปะกันได้อย่างเต็มที่

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลศิลปะ Mango Art Festival 2024 ได้ตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 12 พ.ค. 2567

ณ River City Bangkok (เจริญกรุง 24) ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Mango Art Festival 2024 ได้ในช่องทาง Facebook